Rủ ngay hội bạn thân càn quét 7 CON HẺM ĂN VẶT trứ danh Sài Gòn

Hẻm 76 Hai Bà Trưng
Hẻm 76 Hai Bà Trưng được mệnh danh là “thiên đường ăn uống” các hàng ăn xếp liên tiếp dọc nhau nhìn hoa cả mắt, hẻm hội tụ đủ tất cả các món ăn quen thuộc của Sài Gòn. Con hẻm 76 này nằm ngay khúc Hai Bà Trưng chỗ nhà hát Thành Phố quẹo trái đi xuống một chút là tới.Thấy vậy chứ quán bán cực đắt từ 3h đến 6h chiều là hết “sạch sành sanh”
Hẻm 200 Xóm Chiếu
Hẻm 200 Xóm chiếu chắc là ko có gì xa lạ với mọi người rồi hen. Nơi được mệnh danh là “Thánh địa ăn vặt khu Quận 4”. Tại đây, có khoảng 50 hàng quán với đủ món ăn vặt của ba miền Bắc – Trung – Nam.
Hẻm 20 Thước
Giống như tên gọi “20 thước”, hẻm chĩ tập trung bán các món ăn vỏn vẹn chỉ 20 mét đầu đường ngay khúc gần Hoàng Diệu. Thấy ngắn vậy thôi chứ đầy đủ hết các món: Bún mắm, bột chiên, mì xào, cơm, bún mắm, ốc,…nhưng bắt mắt nhất lại bánh flan. Ở đây, flan rất nổi tiếng với hơn 10 loại bánh flan khác nhau, flan và pudding rất mịn mềm, vị béo ngậy đến thanh mát có đủ .Có tới 3 4 quán nhưng nổi bật nhất vẫn là flan Ngọc Nga và flan Quỳnh Hoa.
Hẻm ăn vặt 346 Lê Văn Sỹ
Tiếp theo lại là một con hẻm ngon- bổ – rẻ nữa đây. dân sành ăn Sài Gòn không ai là không biết đến hẻm này rồi ha. Phải nói cả tá món ăn độc lạ, khó lòng kiềm chế bao tử lắm luôn. Một trong số đó phải kể đến các món ăn vặt chấm với thố ngập ngụa phô mai tại đây. Phải nói là Best của best. Phô mai trứng muối siêu béo, ăn với đồ chiên là đúng bài nhé.
Hẻm 177 Lý Tự Trọng
Hẻm 177 Lý Tự Trọng được xem là “xứ xở” của những đĩa trái cây, trái cây ở đây ăn kèm với sữa chua nên vị rất lạ, thu hút đông đảo các bạn trẻ. Ngoài ra còn có các món ăn vặt như bột chiên, cá viên chiên, và nhất định phải thử cho bằng được phá lấu nóng hổi nhen.
Hẻm 123-125 Châu Văn Liêm
Nếu có đi sang khu quận 5 thì tạt ngang đến hẻm 125 Châu Văn Liêm để khám phá những món ăn hấp dẫn nơi đây nhé. Hẻm 125 Châu Văn Liêm nẳm cạnh một khu chợ nên lúc nào cũng đông nghịt hàng quán. Đến đây bạn sẽ thưởng thức đủ các món ăn từ hương vị đặc trưng của người hoa đến những món ăn dân dã của miền Tây.
Hẻm 84 Nguyễn Du
Cuối cùng, nếu đã ghé qua các con hẻm trên thì chắc chắn con hẻm thứ 6 này bạn nhất định không được bỏ lỡ. Bắt đầu khoảng 10h thì ngay đầu hẻm 84 Nguyễn Du đã có nhiều gánh hàng bán đồ ăn rồi, từ đồ ăn vặt đến ăn no luôn, bán đến khoảng 2 chiều, thu hút đông đảo du khách, đặc biệt là giới văn phòng ở khu trung tâm.

Chat Live Facebook