5 ĐIỀU CẦN CHUẨN BỊ TRƯỚC MỘT SỰ KIỆN QUAN TRỌNG

1.     Chi tiết liên lạc

Bạn đã lên một cuộc hẹn với ai đó, nhưng bạn gặp một số vấn đề và bạn muốn cho họ biết bạn sẽ đến trễ hoặc muốn lên lịch lại. Khi bạn cố gắng gọi cho họ, bạn phát hiện ra rằng bạn đã không có một thông tin liên lạc nào? Đôi khi những điều ngớ ngẩn như thế vẫn thường xảy ra.Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn có thông tin liên lạc của tất cả mọi người tham gia sự kiện hoặc ít nhất là BTC chương trình. Bạn có thể cần liên hệ với họ để yêu cầu giúp đỡ khi cần thiết.

2. Luôn cắm điện

Điện thoại của bạn là vật liên lạc bất ly thân vì vậy hãy đảm bảo điện thoại được nạp đầy pin và mang theo bộ sạc hoặc pin dự phòng trong các trường hợp.

3. Bật Wi-Fi

Sẽ thật tuyệt với nếu bạn có thể truy cập Wi-Fi tại sự kiện, nhưng cũng có thể có lý do nào đó nó không hoạt động khi bạn cần nhất. Điện thoại thông minh của bạn có thể là một bộ định tuyến tuyệt vời cho trường hợp khẩn cấp. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể kết nối 3G hoặc một bộ thiết bị wifi dự phòng khác.

4. Mạng xã hội

Giúp công ty của bạn kết nối với phương tiện truyền thông xã hội xung quanh sự kiện. Hãy chắc chắn rằng bạn đã tải và cài đặt các ứng dụng truyền thông xã hội của mình về điện thoại để sẵn sàng chia sẻ những gì đang diễn ra. Đừng quên gắn thẻ hagtag cho chúng.

5. Một lời khuyên bổ sung cho các tân binh sự kiện – Nếu đây là lần đầu tiên tham gia sự kiện của bạn thì ít nhiều bạn sẽ có tâm lý hồi hộp và căng thẳng, bên cạnh đó là mong muốn được thể hiện mọi thứ tốt nhất.Những cô gái đều yêu thích giày cao gót giúp tôn dáng và chiều cao của mình nhưng hãy nhớ rằng, bạn sẽ đứng và chạy suốt ngày. Sau một hoặc hai ngày, bàn chân của bạn có thể sưng lên. Các quy tắc tương tự áp dụng cho trang phục của bạn.

Hi vọng một vài kinh nghiệm Travelid vừa chia sẻ sẽ giúp bạn chuẩn bị một chuyến công tác thành công và thuận lợi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *