NHÂN SỰ LÀ YẾU TỐ HÀNG ĐẦU

Một công ty công nghệ Nhật Bản trong thời gian gần đây đã thử nghiệm một tuần làm việc bốn ngày và nhận thấy nó đã giúp nhân viên của họ hạnh phúc hơn và năng suất tăng vọt lên 40%. Họ không phải là công ty đầu tiên thử nghiệm mô hình này để giữ chân người lao động lâu dài khi mà sự linh hoạt và hạnh phúc là đang trở thành yếu tố ưu tiên hàng đầu khi người lao động săn việc.

Không những vậy, nhiều doanh nghiệp tiến bộ và đổi mới cũng đang áp dụng các hình thức kết hợp du lịch và công tác nhằm tạo cho nhân sự của mình tâm lý thoải mái và tinh thần làm việc tốt nhất . Hơn bao giờ hết, nhân sự là nguồn lực nồng cốt, là sức sống của các doanh nghiệp. Vậy, làm thế nào để bạn có thể học hỏi họ xây dựng các chương trình và kế hoạch du lịch kết hợp công tác tốt nhất cho nhân sự của mình, vừa đảm bảo kiểm soát được chi phí vừa đạt hiệu quả cao trong công việc.

1.     Đáp ứng nhu cầu khác nhau

Mỗi người khác nhau có những tính cách khác nhau – nhân viên của bạn cũng sẽ có những nhu cầu khác nhau từ việc đi công tác của họ. Một số người muốn lựa chọn phòng khách sạn mới theo các thông tin mạng xã hội hay ho mà họ nhận được. Những người khác có con nhỏ lại bị thu hút bởi các lựa chọn thân thiện với gia đình như các chuyến đi trong cùng ngày. Đó không phải là những yêu cầu quá đáng hay xa xỉ, đơn giản là sở thích cá nhân và mong muốn được đáp ứng và tôn trọng.

2. Thông tin và kết nối.

Tiến độ công việc luôn yêu cầu phải nhanh chóng và gấp rút đến mức mọi người sẽ gửi email và mong đợi phản hồi trong vòng 30 phút. Vì vậy, việc xem xét các lựa chọn vận chuyển, phòng chờ và phòng khách sạn có được kết nối liên tục với nhau không là một yêu cầu rất quan trọng.

3. Công cụ hỗ trợ

Cung cấp cho nhân viên của bạn các công cụ hiện đại như ứng dụng di động giúp dễ dàng và thuận tiện trong quá trình kết nối. Nếu bạn muốn nhân viên của mình tuân thủ chính sách quy định của công ty, các công cụ và dịch vụ bạn cung cấp phải ngang bằng với những gì họ sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Xây dựng chương trình du lịch hay chuyến đi công tác phải dựa trên những nhu cầu thật sự của nhân viên, điều này mang lại lợi ích cho cả hai phía. Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu và thực hiện như thế nào hãy để Travelid giúp bạn với các dịch vụ trọn gói từ phương tiện đưa rước, vé máy bay, phòng nghỉ dưỡng, hội họp, dịch vụ giải trí và du lịch khác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *