KIỂM SOÁT CHUYẾN ĐI CỦA BẠN

1.    Lý do hủy chuyến

Theo kinh nghiệm được tổng kết từ các chuyến công tác được tổ chức bởi Travelid- nền tảng quản lý du lịch B2B, phần lớn việc hủy chuyến công tác nằm ngoài sự kiểm soát của đối tác du lịch. Trong đó, lý do hủy chuyến đi vì các cuộc hẹn đã được sắp xếp lại (42%), hủy cuộc họp (13%), vấn đề thời tiết (11%), lo ngại về an toàn (9%) và hủy chuyến bay hoặc trì hoãn (9%) là những nguyên nhân bên ngoài khác. Các vấn đề cá nhân chỉ chiếm 14% số lần hủy.Thật thú vị, cuộc khảo sát của chúng tôi cho thấy 88% các chuyến đi bị hủy đã được lên lịch lại trong một thời gian sau đó, đáng chú ý 38% trong số đó, thường được lên lịch lại ngay sau khi chuyến đi đầu tiên bị hủy bỏ.Nghiên cứu cũng cho thấy 68% khách du lịch không hủy bỏ tất cả các dịch vụ của chuyến đi cùng một lúc, 45% hủy các chuyến bay trước khi hủy phòng khách sạn và 22% bắt đầu trước với chỗ ở và sau đó hủy các phân đoạn hàng không.

2.    Chính sách hủy bỏ và lệ phí có thể

Khi nói đến chính sách hủy và các khoản phí có thể, cuộc khảo sát đã tiết lộ rằng 85% khách du lịch muốn biết các khoản phí trước khi bắt đầu hủy chuyến đi hoặc trong quá trình hủy. Trên thực tế, sự chính xác  và thống nhất về chính sách và phí hủy là mối quan tâm chính đối với đối tác du lịch. Hai yếu tố này được xếp hạng hàng đầu, cùng với việc giảm thời gian xác nhận hủy, giảm các bước cần thực hiện để hủy chuyến đi và thao tác hủy nhanh chóng trên điện thoại của họ.

3. Sự tin cậy.

Travelid là một nền tảng quản lý du lịch từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp (B2B). Chúng tôi kết nối khách hàng với các dịch vụ trọn gói từ đi lại, nghỉ dưỡng, du lịch, hội họp với công nghệ tiên tiến và trải nghiệm du lịch hiệu quả, an toàn, tiết kiệm nhất.

Hãy liên hệ chúng tôi khi bạn cần đối tác đồng hành tin cậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *