Anantara Hội An Resort & Spa

Giá chỉ từ VND

Đặt phòng

Anantara Hội An Resort & Spa tự hào với khung cảnh tuyệt vời và vị trí tọa lạc trong những khu vườn tươi tốt phía trước sông Thu Bồn cách khu phố lịch sử Hội An chưa đầy một ki-lô-mét. Boutique luxury tại khách sạn Hội An của chúng tôi phục vụ ăn uống bên bờ sông, dịch vụ spa thư giãn và du thuyền trên sông ngắm hoàng hôn.

Anantara Hội An Resort & Spa

DI SẢN THẾ GIỚI VÀ VẺ ĐẸP THANH BÌNH BÊN SÔNG TẠI HỘI AN

Dạo bước dọc theo lối đi bộ qua các quán cà phê nhỏ và ghé vào Di sản Thế giới được UNESCO công nhận vô cùng hấp dẫn. Khám phá các hành lang, đền đài, phòng trưng bày nghệ thuật hiện đại và quán trà tại đó. Dành một ngày để tham quan di tích Mỹ Sơn, làng nghề địa phương và bãi biển An Bàng gần đó.

Du lịch HỘI AN

THÔNG TIN NHANH

  • 94 phòng và suite với khu vực sinh hoạt lệch tầng
  • Cách khu phố cổ lịch sử chưa đầy một ki-lô-mét
  • Ăn uống bên bờ sông
  • Du thuyền trên sông từ cầu tàu riêng của chúng tôi

>> Xem thêm: Ưu đãi tại Anantara Hội An Resort & Spa

CHỖ NGHỈ BÊN BỜ SÔNG

Là chỗ nghỉ được ưa thích trong số các khách sạn ở khu phố cổ Hội An, các phòng Ban công của Anantara Hội An Resort & Spa nằm trong một tòa nhà ba tầng tọa lạc giữa khu vườn kiểng. Ban công có chiều dài tương ứng với chiều dài của mặt tiền, từ đó giúp quý khách tận hưởng tầm nhìn ra cảnh quan nhẹ nhàng từ chiếc đi-văng mềm mại của mình. Quý khách có thể thoải mái tận hưởng không khí ngoài trời hay trong nhà ở khu vực sinh hoạt lệch tầng.

Các phòng và suite tại Anantara Hội An Resort & Spa có kiểu trang trí cổ điển; ánh sáng mặt trời ấm áp và sự hài hòa giữa không gian trong nhà-ngoài trời. Thư giãn trong khu vực sinh hoạt hoặc ngả lưng trên đi-văng ban công, lựa chọn tầm nhìn ra vườn hoặc dòng sông.

Du lịch HỘI AN

Suite Anantara có phòng khách riêng cũng như phòng tắm sang trọng với bồn tắm và vòi sen. Thư giãn với xích đu kiểu tổ chim bằng mây trên ban công riêng nhìn ra sông hoặc vườn.

Du lịch HỘI AN

 

ẨM THỰC

Các nhà hàng của Anantara Hội An  nổi bật giữa cảnh sắc ven sông. Dùng bữa với những món ăn mang đậm hương vị Việt Nam tươi ngon trên sân hiên ven sông. Thưởng thức cocktail và nghệ thuật hiện đại trong một phòng trưng bày hoặc nhâm nhi đồ ăn vặt bên hồ bơi.

 

Khám phá Việt Nam thực sự với các trải nghiệm và hành trình hấp dẫn; với Anantara Hội An Resort & Spa

>> Xem thêm:  Các khách sạn khác

 

Loại phòng Giá Sức chứa Số lượng Đặt phòng

Chat Live Facebook