VINPEARL HOTEL TÂY NINH

Giá chỉ từ 1.400.000 VND

Đặt phòng

KHÁCH SẠN 5 SAO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ ĐẦU TIÊN TẠI TÂY NINH

VINPEARL HOTEL TÂY NINH

Khách sạn 5* Vinpearl Hotel Tây Ninh cao 21 tầng với 127 phòng nằm trong khu phức hợp Vincom & Vincom Shophouse ngay tại trung tâm thành phố. Vinpearl Hotel Tây Ninh có lối kiến trúc mang đậm dấu ấn hoàng gia tân cổ điển, với dịch vụ chuyên nghiệp, đa tiện ích như bể bơi bốn mùa, ẩm thực Á – Âu, Vincharm Spa, hội họp chuyên nghiệp…đem đến những trải nghiệm trọn vẹn cho từng du khách.

Nhà hàng & Bar

Với bàn tay chế biến của những đầu bếp tài hoa và sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, du khách không chỉ được trải nghiệm ẩm thực tinh tế với công thức được chọn lọc kỹ lưỡng, nghệ thuật bài trí món ăn mà còn bởi không gian sang trọng 5 sao, khung cảnh lãng mạn và nhẹ nhàng của Tây Ninh.

  • Lobby Bar
  • Nhà hàng Chiêng

Hội họp & Sự kiện

Dịch vụ Hội họp tại đây sẽ mang lại những trải nghiệm chuyên nghiệp ấn tượng, phù hợp với những chương trình Hội nghị lớn nhỏ, đón tiếp chiêu đãi khách VIP, gặp gỡ đối tác quan trọng, bởi trang thiết bị hiện đại nhất thành phố

 

Giải trí

Các tiện ích trong khách sạn như Vincharm Spa, phòng gym, bể bơi bốn mùa hiện đại đem đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng thú vị và trọn vẹn cho du khách.

  • Bể bơi bốn mùa
  • Phòng Gym
  • Vincharm Spa

Chi tiết xem thêm tại:  VINPEARL HOTEL TÂY NINH

Ưu đãi chỉ có tại KHÁCH SẠN ĐÂY RỒI!No 90 Lê Duẩn, Street, Tây Ninh, 840000

Loại phòng Giá Sức chứa Số lượng Đặt phòng
Deluxe Room - BB

1.400.000 VND

Thông tin phòng

Áp dụng cho 0 người lớn

Gửi yêu cầu

Hoặc gọi

0902 861 318

Chat Live Facebook