NHỮNG NGÀY THU TỎA NẮNG NƠI ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC

Chỉ cần nhắm mắt rồi nghĩ tới Phú Quốc là sẽ thấy ngay một hòn đảo trong lành với biển xanh như ngọc tha hồ lặn ngắm san hô, những hòn nho nhỏ nhưng kỳ thú ngoài khơi, hay những vườn tiêu xanh mát mắt… Như một lời mời gọi của thiên nhiên biển trời trong lành Đảo Ngọc, sao bạn có thể chối từ.

Một Phú Quốc không chỉ có biển

Chuyến đi chắc chắn có biển, có những buổi hoàng hôn ngắm nhìn mặt trời biến thành màu đỏ trứng gà ngoài chân trời, có những buổi sáng lơ thơ bên bãi biển. Chuyến đi bạn sẽ vô cùng thú vị và nhiều trải nghiệm ở phía Bắc Phú Quốc vì có đủ mọi hoạt động giải trí khiến bạn luôn bận rộn.

Công viên giải trí & water park tại Vinpearl Land

Một trong những địa danh nổi tiếng nhất Phú Quốc mà bạn phải ghé thăm một lần. Tại đây có những lâu đài cổ tích là backdrop chụp ảnh tuyệt đẹp cho buổi hẹn hò lãng mạn, hoặc thoả thích ngắm nhìn cả đại dương trong Aquarium.

Nhiều trò chơi cảm giác mạnh cũng phù hợp cho nhóm bạn đến chơi hét tẹt ga. Tại đây có dòng sông lười, những trò trượt thác hú tim và cả khu công viên dành cho các bé

Có thể nói nơi này dù là cặp đôi, gia đình, bạn bè cũng có thể ghé qua tận hưởng cả ngày dài mà không chán.

Vinpearl Safari

Nơi đây không phải chỉ là một vườn bách thú đơn thuần mà là khu bảo tồn động vật hoang dã lớn nhất Việt Nam. Trải nghiệm ấn tượng nhất chắc chắn là việc bạn có thể ngồi xe bus đi xuyên qua khu sinh sống của động vật hoang dã.

Tại đây cũng là không gian bạn được dịp tương tác với muôn thú, khuyên các bố mẹ nên dẫn trẻ nhỏ đi để có thể nuôi dưỡng tình yêu muôn thú từ bé.

Bạn nên nghĩ dưỡng ở Bắc Phú Quốc bao lâu?

Tối thiểu là 3 ngày vì thời gian đó mới đủ cho bạn tham gia các hoạt động mới và vô cùng hứng thú tại đây. Vinpearl Land hay Safari đều sẽ cần khoảng 1 ngày để trải nghiệm, ngoài ra nếu như ở VinOasis bạn sẽ choáng ngợp bởi quần thể khách sạn này quá nhiều tiện ích như công viên nước bên biển, casino đầu tiên mở cửa cho người Việt, Akoya Spa đẳng cấp.

Nghĩ dưỡng ở đâu?

Phía Bắc Phú Quốc có vô số resorts mới của Vinpearl, như Vinpearl Discovery mới ra đời năm 2019. Đặc biệt với VinOasis có nhiều lý do thuận lợi khiến nhiều khách du lịch chọn làm điểm nghĩ dưỡng

Vị trí thuận lợi để ghé Vinpearl Land, Vinpearl Safari, nằm cạnh sòng bạc và có vô vàn dịch vụ giải trí hấp dẫn ngay trong nội khu.

Trải nghiệm các nhà hàngÀ-la-carte khác của khách sạn và khu giải trí Almaz liền kề nữa.

Các tiện ích thú vị như Water Park ngay giữa lòng “ốc đảo”, một mặt nằm ngay trên bãi biển cho phép bạn không cần qua Vinpearl Land vẫn có thể chơi đùa mùa hè

 

Chat Live Facebook