Nếu như Nha Trang được vinh danh là một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới thì Six Senses Ninh Vân Bay chính là nơi mang vẻ đẹp thuần khiết nhất trên vịnh. Bầu không khí trong vắt, yên bình không một chút xô bồ rộn rã, nơi đây là kết quả của sự giao hòa giữa thiên nhiên và con người trong những ngôi villa với vật liệu chủ đạo là gỗ, mây tre, tranh lá vấn vương mùi thảo mộc.

Xem thêm

Chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh 45 phút bay hoặc Hà Nội, Hải Phòng, Vinh khoảng 2 giờ bay, Six Senses Côn Đảo hiện ra như một thiên đường bình yên với biển xanh, nước trong tới đáy, thiên nhiên nguyên sơ và sự hiếu khách của người dân xứ đảo

Xem thêm

Sở hữu bãi cỏ xanh rộng lớn trải dài đến bãi biển, cùng nhiều bể bơi dạng ốc đảo nằm trong vườn nhiệt đới. The Anam là nơi trú ẩn hoàn hảo cho những tâm hồn yêu thích sự tĩnh lặng. Trong không gian xanh tươi mát ấy, những căn phòng và villa phong cách Đông Dương tinh tế sẽ đưa bạn vào kì nghỉ thư thái và mang đậm dấu ấn nghệ thuật. Từ ban công hay sân hiên riêng, bạn sẽ thu trọn vào tầm mắt những khoảng xanh khoáng đạt của vườn tược, bể bơi và biển.

Xem thêm

Chat Live Facebook