GET BUSINESS TRIPS OFF TO THE RIGHT START, BOOST TRAVELER ENGAGEMENT

ĐẶT VÉ CHUYÊN NGHIỆP CHO HÀNH TRÌNH DỄ DÀNG HƠN

Travelid giúp khách hàng đi công tác dễ dàng hơn với các dịch vụ đặt phòng du lịch chất lượng và chuyên nghiệp. Chúng tôi đã vượt ra ngoài trải nghiệm ở cấp độ người tiêu dùng để cung cấp dịch vụ đặt phòng du lịch được cá nhân hóa, đáp ứng nhu cầu của riêng từng khách hàng, nâng cao sự hài lòng của họ và hỗ trợ tuân thủ chính sách du lịch.

Dù bạn tương tác với chúng tôi qua bất kỳ kênh thông tin nào: điện thoại, trực tuyến hoặc trên thiết bị di động, bạn sẽ được hưởng nội dung nhất quán và dịch vụ đặt phòng du lịch được cá nhân hóa. Từ trang web du lịch của chúng tôi, các chuyên viên tư vấn du lịch sẽ đảm bảo hỗ trợ bạn mọi thông tin cần thiết với thái độ ân cần và chu đáo nhất.

QUẢN LÝ HỒ SƠ ĐƠN GIẢN, QUY TRÌNH ĐẶT LỊCH NÂNG CẤP VÀ TIÊU CHUẨN DỮ LIỆU DỮ LIỆU VỚI MỘT CÔNG CỤ TOÀN CẦU

ĐẶT LỊCH CÔNG TÁC TỐT HƠN VỚI DỮ LIỆU TỐT HƠN

Một tòa nhà được xây dựng tốt bắt đầu với một nền tảng vững chắc. Điều này cũng đúng với dữ liệu du lịch. Từ dịch vụ đặt phòng du lịch đến báo cáo, dữ liệu thúc đẩy mọi thứ chúng tôi làm. Khi dữ liệu đầu vào chất lượng, kết quả thu được tương ứng.

Một nền tảng của dữ liệu du lịch tốt bắt đầu bằng việc sử dụng hệ thống quản lý hồ sơ du lịch độc quyền của chúng tôi để giúp nhân viên của bạn tiết kiệm thời gian nhập liệu ngay trên mỗi lần đặt phòng công tác. Hệ thống hồ sơ toàn cầu tích hợp, dữ liệu của chúng tôi hỗ trợ tất cả các quy trình đặt phòng trực tuyến, ngoại tuyến và trên điện thoại di động, mang lại trải nghiệm đặt phòng tốt hơn, phù hợp hơn với ít lỗi hơn.

Được tích hợp đầy đủ với các hệ thống hoạt động của Travelid, thông tin hồ sơ khách du lịch tự động đồng bộ hóa với các hệ thống phân phối toàn cầu và các công cụ đặt phòng trực tuyến, giúp đảm bảo mỗi đặt phòng công tác kết hợp thông tin và sở thích của nhân viên hiện tại và chính xác. Hệ thống cũng tiết kiệm thời gian, tạo điều kiện phục vụ, tăng sự hài lòng của nhân viên.

TẠO NỀN TẢNG KỸ THUẬT SỐ TÍCH HỢP CHO NHÂN VIÊN VỚI DỊCH VỤ ĐẶT PHÒNG VÀ NHIỀU HƠN THẾ NỮA.

TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TOÀN CẦU

Nhân viên của bạn thường bận rộn, vì vậy khi đặt phòng công tác họ muốn thực hiện nó một cách hiệu quả nhất có thể. Bằng cách cung cấp cho họ thông tin, công cụ và dịch vụ đặt phòng du lịch mà họ cần tất cả ở một nơi, Travelid giúp cuộc sống của họ dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian cho họ, trong khi vẫn giữ họ tham gia vào chương trình của bạn.

Nền tảng kỹ thuật số tích hợp của chúng tôi, Travelid, cung cấp cho nhân viên của bạn trải nghiệm trực quan và thống nhất trên các thiết bị, bao gồm máy tính bảng, điện thoại thông minh, máy tính xách tay và máy tính để bàn. Với Travelid của tôi, họ nhận được:

  • Dịch vụ đặt phòng du lịch đơn giản, nhất quán cho dù nhân viên của bạn đặt chuyến đi như thế nào.
  • Truy cập vào hồ sơ du lịch của họ và công cụ đặt phòng trực tuyến của công ty bạn.
  • Thời gian thực, thông tin liên quan đến chuyến đi, được gửi ngay khi nhân viên của bạn cần.
  • Dịch vụ gián đoạn chuyến đi có sẵn tự động đặt lại, giảm thiểu tác động tiêu cực.
  • Quản lý hành trình theo yêu cầu và chi tiết.

Hơn nữa, nền tảng của chúng tôi có thể giúp bạn tăng cường tuân thủ chính sách du lịch, chi phí thấp hơn, giữ cho nhân viên làm việc hiệu quả và tăng cường an toàn và bảo mật.

 

BỘ SẢN PHẨM DU LỊCH- DỊCH VỤ ĐẶT PHÒNG LINH HOẠT VÀ THUẬN TIỆN

Travelid cung cấp cho nhân viên của bạn sự linh hoạt và tiện lợi mà họ muốn mà không làm mất đi các mục tiêu chương trình du lịch của bạn. Là một phần của nền tảng kỹ thuật số tích hợp của Travelid, website chúng tôi cho phép người dùng đặt khách sạn và chuyến bay có sẵn trên toàn thế giới, chỉ trong vài thao tác. Cho dù trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, mọi việc đã được giản hóa nhằm giữ cho khách hàng sự hài lòng và thoải mái nhất.

DỊCH VỤ ĐẶT CHỖ ĐƠN GIẢN CHỈ TỪ MỘT CÁI CHẠM TAY.

Travelid không chỉ đơn giản là đặt phòng. Chúng tôi tư vấn giải pháp cho việc di chuyển, lưu trú, hội họp, giải trí trọn gói dành cho khách hàng. Mỗi một tư vấn viên của Travelid đều đảm bảo chăm sóc và mang lại dịch vụ tốt nhất cho bạn! 

HIỂU HƠN VỀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Để chúng tôi có thể hỗ trợ và gửi đến bạn các thông tin về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, bạn vui lòng nhấp chọn điền thông tin vào biểu mẫu bên dưới.

Let's chat