CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH TUYỆT VỜI SẼ BẮT ĐẦU BỞI NHỮNG CHÍNH SÁCH DU LỊCH MẠNH MẼ.

Chính sách du lịch mạnh mẽ của công ty giúp bạn truyền đạt các hướng dẫn rõ ràng của công ty bạn, kỳ vọng của bạn đối với nhân viên đi du lịch, điều này giúp bạn kiểm soát chi phí đi lại và chăm sóc tốt hơn cho nhân viên của mình.

Thông thường, các công ty đẩy mạnh việc tuân thủ chính sách du lịch bằng cách điều chỉnh và thông báo về môi trường văn hóa công ty của họ, đưa ra các điều khoản phù hợp với mức độ linh hoạt và kiểm soát chi phí phù hợp với mục tiêu đề ra.

Travelid sẽ giúp việc quản lý chính sách du lịch trở nên dễ dàng hơn cho chính bạn và nhân viên của bạn. Tất cả các kênh dịch vụ của Travelid, trực tuyến, ngoại tuyến hoặc di động, sẽ tự động lọc kết quả tìm kiếm theo sở thích, yêu cầu của công ty bạn, bao gồm các nhà cung cấp ưa thích, loại dịch vụ và chi phí. Chúng tôi đặt ưu tiên hàng đầu của mình là cung cấp cho nhân viên của bạn sự lựa chọn tốt nhất với nhu cầu của họ và thỏa mãn các chính sách du lịch của công ty bạn.

GIÁM SÁT VIỆC THỰC HIỆN CÁC CHÍNH SÁCH DU LỊCH

Trung tâm điều hành dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho bạn quyền truy cập 24/7 để theo dõi việc tuân thủ chính sách du lịch. Hệ thống nhật ký ghi nhận dữ liệu thời gian thực của mỗi lần đặt phòng du lịch, cho bạn cái nhìn tổng quan về những gì bạn đã chi tiêu, ở đâu, khi nào và bởi ai. Bạn có thể thấy ngay lập tức nếu có một khoản chi phí, hạng mục ngoài danh sách được đăng ký bởi bạn và công ty của bạn, giúp cho việc quản lý ngân sách trở nên thuận tiện và minh bạch hơn.

CẢI THIỆN CHÍNH SÁCH DU LỊCH

Việc ban hành các chính sách du lịch bắt đầu với các hướng dẫn rõ ràng và truyền đạt cụ thể. Chính sách du lịch doanh nghiệp của bạn cần được nhân viên lưu hành và hiểu biết rộng rãi. Có một số cách Travelid có thể giúp bạn thúc đẩy việc tuân thủ chính sách  quản lý du lịch:

  • Tích hợp – Bằng cách tự động tích hợp các tham số chính sách du lịch của công ty vào kết quả tìm kiếm được lọc, nhân viên của bạn sẽ đưa ra các lựa chọn nằm trong khuôn khổ chính sách được ban hành.
  • Báo cáo – Bạn có thể theo dõi chặt chẽ các dịch vụ mà nhân viên của bạn thực hiện, tạo báo cáo để hiểu hành vi của họ và đảm bảo chính sách du lịch của bạn phát triển để phản ánh nhu cầu và sở thích của nhân viên.
  • Liên lạc – Dịch vụ nhắn tin tự động của chúng tôi giúp bạn nhanh chóng liên lạc với khách du lịch, để nhắc nhở họ về các quy tắc chính sách hoặc giúp họ biết về thông tin quan trọng hoặc hữu ích tại bất kỳ thời điểm nào trong chuyến đi. Dịch vụ nâng cao này giúp bạn giao tiếp và chăm sóc nhân sự của mình tốt hơn.

BẠN CẦN GIÚP GÌ VỀ CHÍNH SÁCH DU LỊCH DOANH NGHIỆP?

Từ việc xác định mục tiêu của bạn đến việc đặt ra các quy trình và đảm bảo rằng nó hoạt động tốt.  Chúng tôi đã từng làm việc với hàng ngàn công ty thuộc mọi quy mô trên khắp cả nước để đảm bảo rằng các chính sách du lịch của công ty họ hoạt động trơn tru. Tại đây, nơi chúng tôi chia sẻ thêm những giá trị vầ trải nghiệm cùng bạn:

Tuân thủ điểm chuẩn – sử dụng phân tích hành vi của khách du lịch, chúng tôi sẽ đảm bảo chính sách của bạn mang lại lợi thế cho bạn. Chúng tôi có thể đánh giá chuẩn xác chính sách du lịch của công ty bạn so với các đồng nghiệp của bạn, vì vậy bạn có thể tìm hiểu những cải tiến thông qua giúp đỡ.

Đánh giá và phát triển chính sách – Khi bạn đã tạo chính sách du lịch cho công ty, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đảm bảo nó sẽ phát triển hơn nữa, với các đề xuất của nhân viên, thay đổi chiến lược của nhà cung cấp và mô hình du lịch kinh doanh mới được tích hợp vào các bản cập nhật.

Phân tích tiết kiệm du lịch – Chúng tôi sẽ giúp bạn xác định các thay đổi chính sách du lịch chính của công ty có thể mang lại cơ hội mới cho tiết kiệm.

Tối ưu hóa nhà cung cấp, chúng tôi làm việc với các nhà cung cấp trên toàn thế giới để đảm bảo mức giá tốt cho khách sạn, vé máy bay và cho thuê xe. Chúng tôi cũng có thể giúp bạn thương lượng với các nhà cung cấp du lịch để đảm bảo bạn có thể nhận được giá tốt nhất có thể.

LIÊN HỆ TRAVELID NGAY HÔM NAY ĐỂ GIÚP CẢI THIỆN CHÍNH SÁCH DU LỊCH DOANH NGHIỆP CỦA BẠN.