DỊCH VỤ TRỌN GÓI

Điều bạn mong muốn trong một chuyến đi công tác là có thể tập trung 100% vào công việc và hoàn thành mục tiêu đề ra, tuy nhiên rất nhiều thứ bên lề có thể đang khiến bạn lo lắng và xao nhãng chẳng hạn như đi lại, ăn ở, giải trí…Travelid với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp sẽ đảm bảo hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi để giải quyết mọi việc nhanh chóng và đơn giản nhất.

ĐẢM BẢO SỰ CHỦ ĐỘNG

Travelid cung cấp cho khách hàng các công cụ đặt phòng và các dịch vụ du lịch cần thiết giúp bạn luôn chủ động  làm việc hiệu quả ngay cả trong những gián đoạn không thể tránh khỏi.

LƯU TRÚ

Khi bạn hoặc nhân viên của bạn có nhu cầu lưu trú qua đêm trong chuyến đi, điều bạn mong muốn nhất là được nghỉ ngơi trong một không gian chất lượng và giá cả tốt nhất mà không cần phải bận tâm việc làm như thế nào để đạt được điều đó. Với Travelid, mọi thứ thậm chí còn có thể tốt hơn!

QUẢN LÝ RỦI RO

An toàn là vấn đề quan tâm hàng đầu cho mỗi chuyến đi. Giờ đây bạn không cần quá lo ngại các vấn đề rủi ro về pháp lý, chi phí và dữ liệu cá nhân của bạn. Travelid sẽ chịu trách nhiệm giúp bạn thu xếp, giải quyết tất cả các thủ tục, hồ sơ, visa (xuất cảnh), bảo hiểm…nếu có. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là “xách ba lô lên và đi”

HIỆU QUẢ TIẾT KIỆM

Travelid có thể giúp bạn quản lý tốt các chuyến đi công tác và mang lại lợi nhuận (ROI) thực sự. Sử dụng các công cụ mạnh mẽ, chúng tôi có thể giúp bạn xử lý dữ liệu phức tạp và với chuyên môn quản lý nhà cung cấp, chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế và đàm phán một chương trình quản lý du lịch hiệu quả.

NĂNG ĐỘNG VÀ ĐỔI MỚI

Travelid giúp bạn đưa việc quản lý công tác/ du lịch lên một tầm cao mới. Với những kinh nghiệm và kiến thức được chia sẻ, bạn sẽ theo dõi và kịp thời cập nhật các xu hướng, thích ứng với những thay đổi của ngành nghề và hành động

BẮT ĐẦU VỚI TRAVELID

Thay đổi cách thức quản lý các chuyến công tác/du lịch của bạn không phải là điều gì quá khó khăn. Travelid sẽ giúp bạn thiết kế một chương trình phù hợp với mong muốn, nhu cầu của riêng cá nhân bạn và luôn sát cánh cùng bạn để thúc đẩy việc áp dụng nó thành công. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp các số liệu và báo cáo để giúp bạn dễ dàng so sánh cũng như báo cáo doanh nghiệp về tính hiệu quả của chương trình.

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG ĐÁP ỨNG BẠN

Một số ngành nghề có tính đặc thù, công việc đòi hỏi bạn phải thường xuyên di chuyển đến các vùng xa xôi trong nước và quốc tế như ngành dầu khí, hàng hải…điều đó ít nhiều sẽ gây bỡ ngỡ và khó khăn cho bạn đặc biệt khi bạn là người mới hòa nhập môi trường doanh nghiệp. Travelid được tạo ra chính là phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, công tác của mọi người.

SẴN SÀNG CHO VIỆC QUẢN LÝ CÔNG TÁC DU LỊCH CHUYÊN NGHIỆP?

Nếu bạn đã sẵn sàng nhận thông tin nhiều hơn về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, hãy điền vào mẫu dưới đây. Bạn có thể từ chối nhận email của chúng tôi bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng liên kết “unsubscribe” trên các email của chúng tôi.